4.7 10
Vũ Khúc Vân Mây (Rabum Mek) Vũ Khúc Vân Mây (Rabum Mek)
<

Vũ Khúc Vân Mây

Rabum Mek (2020)

IMDb N/A
(10 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 19:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên Channel 3

Vũ Khúc Vân Mây (Rabum Mek): Job sẽ vào vai chàng Warit có nhiệm vụ bí mật phải điều tra một nhà đầu tư tên Panu liên quan đến các chính trị gia tham nhũng để thuận tiện cho kế hoạch anh đã cải trang thành nhiếp ảnh gia , nhằm tiếp cận cô con gái út của ông , sau đó cả hai bên nhau, anh luôn chăm sóc cô đến mức khiến người khác phải ganh tỵ , nhưng anh không bao giờ chạm vào cô vì anh sợ khi nhiêm vụ hoàn thành cũng là lúc kết thúc mối quan hệ của cả hai sẽ làm cô ấy tổn thương

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vũ Khúc Vân Mây - Những pha hành động kịch tính cùng những phút giây lãng mạng ngọt ngào

Thuchapon K mặc dù đã gần 30 tuổi nhưng anh mới bắt đầu đóng thước phim đầu tiên vào năm 2018, một điều khá thú vị trong làng điện ảnh. Mới đây, anh được tin tưởng giao phó vai nam chính trong dự án mới của đài CH3 mang tên Rabum Mek , nó bắt đầu được lên sóng từ ngày 13 tháng 2 năm 2020 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mặc dù không phải tác phẩm đình đám nhưng phim được đánh giá khá cao về mặt nội dung, rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích phim Thái.

Vũ Khúc Vân Mây còn có sự tham gia của một số diễn viên đáng chú ý khác như: Preeyakarn Jaikanta, Chai Chatayodom, Ohm Kanin, Laphasrada Chuaykua,…Trong đó, vai nữ chính do Preeyakarn đảm nhận, cô cũng là gương mặt mới của đài CH3, chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét và đây chắc chắn là bàn đạp để người đẹp 27 tuổi này có thể tỏa sáng. Nội dung phim xoay quanh những mối quan hệ Lãng mạn ngọt ngào nhưng đầy cay đắng và dối trá giữa Warit và Nulek.

Warit là một thành viên của nhóm rachasee, anh đổi tên thành Mek để điều tra nhà đầu tư Panu liên quan đến các chính trị gia tham nhũng. Anh cải trang thành 1 nhiếp ảnh gia, tiếp cận cô con gái út của ông để dễ dàng khai thác thông tin từ người đàn ông quyền lực này. Tuy nhiên, khi Nulek đem lòng yêu say đắm anh ta thì cũng là lúc những bí mật đáng ngờ dần bị lộ. Liệu khi phát hiện toàn bộ sự thật thì Nulek sẽ phải làm thế nào, liệu họ có thể tiếp tục ở bên nhau.

HatDeTv đang phát sóng miễn phí Vu khuc Chan May Vietsub, các bạn nhớ đón xem nhé.

Vũ Khúc Vân Mây VietSub, Vũ Khúc Vân Mây thuyết minh, Vũ Khúc Vân Mây HD, Vũ Khúc Vân Mây, Vũ Khúc Vân Mây full/trọn bộ, Vũ Khúc Vân Mây phụ đề, Vũ Khúc Vân Mây trailer, Vu Khuc Van May VietSub, Vu Khuc Van May thuyet minh, Vu Khuc Van May HD, Vu Khuc Van May, Vu Khuc Van May full/tron bo, Vu Khuc Van May phu de, Vu Khuc Van May trailer Xem phim Rabum Mek, Rabum Mek, Rabum Mek VietSub, Rabum Mek Thuyết minh, Rabum Mek full HD, Rabum Mek bản đẹp, Rabum Mek trọn bộ, Rabum Mek phụ đề, Rabum Mek trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo