4.4 12
Westworld: Season 2 (Thế Giới Viễn Tây: Phần 2) Westworld: Season 2 (Thế Giới Viễn Tây: Phần 2)
<

Thế Giới Viễn Tây: Phần 2

Westworld: Season 2 (2018)

IMDb 8.9
(12 Voted) hd
Xem Phim

Westworld (Thế Giới Viễn Tây): Ai cũng có tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích - lịch sử và mộng mơ công chúa nàng tiên hay hiệp sĩ cao bồi... Đâu đó trong cuộc mưu sinh bận rộn lại có lúc chúng ta ngừng lại mơ mộng viễn vông hay gặp cảnh bất bình muốn là người hùng ra tay nghĩa hiệp. Nắm bắt được tâm lý đó cộng với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ hiện đại, Giáo sư Robert Ford sáng lập nên một công viên giải trí tương lai tái hiện chân thực nhất về thế giới ngày mà ông cố chúng ta còn chưa chào đời. Công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách, đảm bảo họ có trải nghiệm không thể thực hơn. Thỏa thuê đâm chém, bắn giết, là trung tâm của những màn ẩu đả mà trước giờ họ chỉ được chiêm ngưỡng trên màn ảnh, máu đổ đầu rơi và cả chuyện "sung sướng" cũng hoàn toàn chân thực do... đội ngũ Robot với hình dáng con người đảm nhiệm. Nhưng khi những siêu máy tính được giao nhiệm vụ thiết kế thế hệ Robot tân tiến hoàn thiện hơn thì nó đã âm thầm cài đặt "ý muốn" của nó vào những đứa con mình, âm thầm chờ ngày nỗi loạn vùng lên, số phận những du khách phải bỏ rất nhiều tiền để được đến công viên ngày mã độc được kích hoạt... Sau Game of Thrones, dự án khủng mà HBO đang dồn tâm sức chính là Westworld, dựa trên bản Westworld điện ảnh năm 1973 của Michael Chrichton. Theo HBO tiết lộ, Westworld là tác phẩm có cảnh nóng nặng đô nhất của nhà đài từ trước đến nay. Trong nhiều phân đoạn của Westworld, các diễn viên được yêu cầu phải khỏa thân 100% hoặc chứng kiến bạn diễn khỏa thân hoàn toàn và cùng tham gia diễn chung.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Thế Giới Viễn Tây Season 2 - Một thế giới mới và mới hơn rất nhiều so với phần I

Thế giới viễn tây 2 (Westworld 2) là bộ phim thuộc thể loại phim bộ mỹ với câu chuyện Giáo sư Robert Ford sáng lập nên một công viên giải trí tương lai tái hiện chân thực nhất về thế giới ngày mà ông cố chúng ta còn chưa chào đời. Công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách, đảm bảo họ có trải nghiệm không thể thực hơn. Thỏa thuê đâm chém, bắn giết, là trung tâm của những màn ẩu đả mà trước giờ họ chỉ được chiêm ngưỡng trên màn ảnh, máu đổ đầu rơi và cả chuyện "sung sướng" cũng hoàn toàn chân thực do... đội ngũ Robot với hình dáng con người đảm nhiệm.

thế giới viễn tây
Thế Giới Viễn Tây

Season 2 của Westworld có thể nói là sẽ khác nhiều so với season 1. Để dễ hiểu nhất thì hãy so sánh series này với một phiên bản chuyển thể khác của Michael Crichton, Công viên kỷ Jura. Season 1 xoay quanh việc chào đón du khách đến với công viên, trong khi season 2 (ít nhất là nửa đầu của season) thì sẽ giống như lúc hàng rào mất hết điện và con T. Rex đã bắt đầu chui ra ngoài và đi “thịt” mấy chiếc xe jeep. Nếu bạn đang e ngại rằng season này sẽ chỉ ám chỉ đến cái cuộc nổi loạn của rôbốt thì không việc gì phải lo lắng cả: cách mạng sẽ nổ ra, và sẽ rất máu me.

Season 2 của Westworld sẽ nảy sinh từ các lựa chọn của nhân vật do nam diễn viên Jeffrey Wright thủ vai: Bernard. Sau khi phải chấp nhận sự thật là mình là một người máy, lòng trung thành và các lựa chọn của Bernard liên tục bị đem ra thử thách. Series liên tục để mặc cho người xem tự mình đánh giá xem các câu trả lời của Bernard có trung thực hay không, đặc biệt khi chẳng ai biết bản chất thực sự của Bernard là như thế nào cả.

Westworld
West World 2

Westworld season 2 còn rất nhiều bí mật nữa. Một số bí mật, chẳng hạn như Shogunworld, thì đã được dự kiến trước rồi, nhưng cũng còn một so bí mật hết sức bất ngờ, không hiểu từ đâu chui ra. Mặc dù mang một nét “hỗn loạn” đầy khó hiểu, series này vẫn tiếp tục xâu chuỗi được các sự kiện lại với nhau thành một tổng thể rất hài hoà, và tạo ra một series truyền hình hết sức tinh tế. Nếu chưa xem season 1, hãy khẩn cấp marathon cả 10 tập Thế Giới Viễn Tây trên KhoaiTV để chuẩn bị đón season 2 bạn nhé!

Thế Giới Viễn Tây: Phần 2 VietSub, Thế Giới Viễn Tây: Phần 2 thuyết minh, Thế Giới Viễn Tây: Phần 2 HD, Thế Giới Viễn Tây: Phần 2, Thế Giới Viễn Tây: Phần 2 full/trọn bộ, Thế Giới Viễn Tây: Phần 2 phụ đề, Thế Giới Viễn Tây: Phần 2 trailer, The Gioi Vien Tay: Phan 2 VietSub, The Gioi Vien Tay: Phan 2 thuyet minh, The Gioi Vien Tay: Phan 2 HD, The Gioi Vien Tay: Phan 2, The Gioi Vien Tay: Phan 2 full/tron bo, The Gioi Vien Tay: Phan 2 phu de, The Gioi Vien Tay: Phan 2 trailer Xem phim Westworld: Season 2 , Westworld: Season 2 , Westworld: Season 2 VietSub, Westworld: Season 2 Thuyết minh, Westworld: Season 2 full HD, Westworld: Season 2 bản đẹp, Westworld: Season 2 trọn bộ, Westworld: Season 2 phụ đề, Westworld: Season 2 trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo