4.5 16
Westworld: Season 3 (Thế Giới Viễn Tây: Phần 3) Westworld: Season 3 (Thế Giới Viễn Tây: Phần 3)
<

Thế Giới Viễn Tây: Phần 3

Westworld: Season 3 (2020)

IMDb 8.7
(16 Voted) hd
Xem Phim

Westworld (Thế Giới Viễn Tây): Ai cũng có tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích - lịch sử và mộng mơ công chúa nàng tiên hay hiệp sĩ cao bồi... Đâu đó trong cuộc mưu sinh bận rộn lại có lúc chúng ta ngừng lại mơ mộng viễn vông hay gặp cảnh bất bình muốn là người hùng ra tay nghĩa hiệp. Nắm bắt được tâm lý đó cộng với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ hiện đại, Giáo sư Robert Ford sáng lập nên một công viên giải trí tương lai tái hiện chân thực nhất về thế giới ngày mà ông cố chúng ta còn chưa chào đời. Công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách, đảm bảo họ có trải nghiệm không thể thực hơn. Thỏa thuê đâm chém, bắn giết, là trung tâm của những màn ẩu đả mà trước giờ họ chỉ được chiêm ngưỡng trên màn ảnh, máu đổ đầu rơi và cả chuyện "sung sướng" cũng hoàn toàn chân thực do... đội ngũ Robot với hình dáng con người đảm nhiệm. Nhưng khi những siêu máy tính được giao nhiệm vụ thiết kế thế hệ Robot tân tiến hoàn thiện hơn thì nó đã âm thầm cài đặt "ý muốn" của nó vào những đứa con mình, âm thầm chờ ngày nỗi loạn vùng lên, số phận những du khách phải bỏ rất nhiều tiền để được đến công viên ngày mã độc được kích hoạt... Sau Game of Thrones, dự án khủng mà HBO đang dồn tâm sức chính là Westworld, dựa trên bản Westworld điện ảnh năm 1973 của Michael Chrichton. Theo HBO tiết lộ, Westworld là tác phẩm có cảnh nóng nặng đô nhất của nhà đài từ trước đến nay. Trong nhiều phân đoạn của Westworld, các diễn viên được yêu cầu phải khỏa thân 100% hoặc chứng kiến bạn diễn khỏa thân hoàn toàn và cùng tham gia diễn chung.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 - Seri phim hot nhất năm của điện ảnh Mỹ

Ngay ở mùa đầu tiên, Westworld đã tạo nên cơn sốt tại thị trường điện ảnh Mỹ, cho dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về một số phân cảnh nhưng nó vẫn nhận được những đánh giá rất cao từ các nhà chuyên môn.

Qua 2 phần đầu tiên, phim xuất sắc nhận số điểm 8.7 với gần 400 nghìn lượt bình chọn, con số thống kê vô cùng đáng tự hào. Ở Westworld Season 3 , khán giả chắc chắn sẽ được theo dõi những thay đổi tích cực với sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới và sự kiện mới. Sau sự chờ đợi mỏi mòn thì tập đầu tiên của mùa 3 cũng đã được phát sóng vào ngày 15 tháng 3 năm 2020.

Thế Giới Viễn Tây Phần 3 do đạo diễn kỳ cựu Jonathan Nolan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với một số gương mặt sáng giá như: Anthony Hopkins, Evan Rachel Wood, Ed Harris, Thandie Newton, James Marsden,…Trong phần 3, nội dung diễn ra ngay sao các sự kiện của mùa 2, với việc Dolores đã trốn thoát Westworld cùng với một vài máy chủ và Bernard. Chọn Los Angeles làm nơi cư trú, Dolores quen biết với Caleb, và tìm hiểu về sinh vật nhân tạo và con người ở tầng lớp thấp hơn được đối xử trong thế giới thực.

Hatde.tv nơi cập nhật The gioi vien tay Vietsub nhanh và rõ nhất.

Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 VietSub, Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 thuyết minh, Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 HD, Thế Giới Viễn Tây: Phần 3, Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 full/trọn bộ, Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 phụ đề, Thế Giới Viễn Tây: Phần 3 trailer, The Gioi Vien Tay: Phan 3 VietSub, The Gioi Vien Tay: Phan 3 thuyet minh, The Gioi Vien Tay: Phan 3 HD, The Gioi Vien Tay: Phan 3, The Gioi Vien Tay: Phan 3 full/tron bo, The Gioi Vien Tay: Phan 3 phu de, The Gioi Vien Tay: Phan 3 trailer Xem phim Westworld: Season 3 , Westworld: Season 3 , Westworld: Season 3 VietSub, Westworld: Season 3 Thuyết minh, Westworld: Season 3 full HD, Westworld: Season 3 bản đẹp, Westworld: Season 3 trọn bộ, Westworld: Season 3 phụ đề, Westworld: Season 3 trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo