Loading...
4.5 10
White Snake (Bạch Xà: Duyên Khởi) White Snake (Bạch Xà: Duyên Khởi)

Bạch Xà: Duyên Khởi

White Snake (2019)

IMDb 7.3
(10 Voted) hd
Xem Phim

Phim White Snake (Bạch Xà: Duyên Khởi): lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, khi quốc sư tổ chức phong trào diệt rắn trên toàn Trung Hoa. Bạch Xà đến ám sát quốc sư, nhưng không may cô bị mất trí nhớ và được A Tuyên cứu. Trong quá trình tìm lại ký ức cho Bạch Xà, A Tuyên và cô nảy sinh tình cảm. Nhiều tình tiết hấp dẫn diễn ra sau đó khi thân phận của Bạch Xà bị bại lộ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bộ phim hoạt hình Bạch Xà: Duyên Khởi sẽ được ra mắt trong năm 2019

Với những thành công vang dội của bộ phim điện ảnh Tiểu Môn Thần được sản xuất vào năm 2016, đầu năm 2019 hãng Light Chaser lại tiếp tục trình làng một trong những siêu phẩm điện ảnh, đây là một bộ phim hoạt hình 3D về chủ đề huyền huyễn, thần thoại mang tên Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019).

Nội dung trong phim Bạch Xà: Duyên Khởi được lấy bối cảnh vào những năm cuối thời Đường. Khi đó có một người được biết đến là quốc sư, ông ra vô cùng độc ác, cũng chỉ vì mối hận với xà tộc, mà ông ta đã truyền lệnh xuống, bắt dân chúng phải bắt hết sạch rắn, để luyện pháp khí. Khi đó để có thể ngăn chặn được mối họa này Bạch Xà – Tiểu Bạch đã lên đường ám sát quốc sư, tuy nhiên nàng đã gặp phải một số sự cố, khiến cho nàng bị mất trí nhớ, cũng chính lúc này một chàng trai có tên là A Tuyên đã ra tay cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Được sự giúp đỡ của A Tuyên, cô nàng rắn Tiểu Bạch đã bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức của mình. Tuy nhiên lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, họ bắt đầu dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Bạch Xà: Duyên Khởi được chiếu trên Hatde.TV để theo dõi nhé.

Bạch Xà: Duyên Khởi VietSub, Bạch Xà: Duyên Khởi thuyết minh, Bạch Xà: Duyên Khởi HD, Bạch Xà: Duyên Khởi, Bạch Xà: Duyên Khởi full/trọn bộ, Bạch Xà: Duyên Khởi phụ đề, Bạch Xà: Duyên Khởi trailer, Bach Xa: Duyen Khoi VietSub, Bach Xa: Duyen Khoi thuyet minh, Bach Xa: Duyen Khoi HD, Bach Xa: Duyen Khoi, Bach Xa: Duyen Khoi full/tron bo, Bach Xa: Duyen Khoi phu de, Bach Xa: Duyen Khoi trailer Xem phim White Snake , White Snake , White Snake VietSub, White Snake Thuyết minh, White Snake full HD, White Snake bản đẹp, White Snake trọn bộ, White Snake phụ đề, White Snake trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo